Skip to main content

หุ้น ตัวเลือก น้ำซุป


Stock Option. BREAKING DOWN Option ของหุ้นตัวเลือกหุ้นจะอยู่ระหว่างสองฝ่ายที่ได้รับความยินยอมและตัวเลือกโดยปกติจะแสดงจำนวนหุ้นของหุ้นทั้งหมด 100 หุ้นและตัวเลือกการโทรออปชันหุ้นถือเป็นคำเรียกเมื่อผู้ซื้อทำสัญญากับ ซื้อหุ้นในราคาที่ระบุตามวันที่ระบุตัวเลือกจะถือเป็นวางเมื่อผู้ซื้อเลือกที่จะออกสัญญาซื้อขายหุ้นในราคาที่ตกลงกันไว้ในหรือก่อนวันที่ที่ระบุความคิดที่ว่าผู้ซื้อของ ตัวเลือกการซื้อเชื่อว่าหุ้นอ้างอิงจะเพิ่มขึ้นในขณะที่ผู้ขายของตัวเลือกคิดอย่างอื่นตัวเลือกมีประโยชน์ในการซื้อหุ้นที่เหลือจากมูลค่าตลาดปัจจุบันถ้าราคาหุ้นเพิ่มขึ้นก่อนที่จะหมดอายุหาก แต่ผู้ซื้อ เชื่อว่าสต็อกจะลดลงในค่าที่เขาเข้าสู่ตัวเลือกการทำสัญญาที่ทำให้เขามีสิทธิที่จะขายหุ้นในวันที่ในอนาคตถ้าหุ้นต้นแบบสูญเสียค่าก่อนที่จะหมดอายุผู้ถือตัวเลือกคือ สามารถตีราคาได้จากราคาตลาดปัจจุบันราคานัดหยุดงานของตัวเลือกคือราคาที่กำหนดหรือไม่ราคาตีราคาคือราคาที่กำหนดไว้ล่วงหน้าซึ่งสามารถซื้อหรือขายหุ้นอ้างอิงได้ผู้ถือครองสิทธิเรียกเก็บเงินมีผลเมื่อ ตีราคาต่ำกว่ามูลค่าตลาดปัจจุบันตัวเลือกผู้ถือมีกำไรเมื่อราคานัดหยุดงานสูงกว่าราคาตลาดปัจจุบันตัวเลือกหุ้นของพนักงานตัวเลือกหุ้นของพนักงานมีความคล้ายคลึงกับตัวเลือกการโทรหรือวางโดยมีข้อแตกต่างที่สำคัญบางประการ ซึ่งหมายความว่าพนักงานจะต้องยังคงได้รับการว่าจ้างเป็นระยะเวลาก่อนที่เขาจะได้รับสิทธิในการซื้อตัวเลือกของเขานอกจากนี้ยังมีราคาให้สิทธิ์ที่ใช้แทนราคาตีราคาซึ่งหมายถึงตลาดปัจจุบันด้วย ในเวลาที่พนักงานได้รับตัวเลือกวิธีการสร้างสต็อกไก่ที่ดีที่สุดขอคำถามเกี่ยวกับการรับประทานอาหารอย่างจริงจังส่งอีเมลคำถามของคุณไปยังอีเมลที่ได้รับการคุ้มครองและโปรด lude ชื่อของคุณกินร้ายแรงชื่อผู้ใช้ในอีเมลของคุณคำถามทั้งหมดจะถูกอ่าน แต่โชคไม่ดีที่ไม่สามารถตอบได้แตกต่างกันไก่ผลิต broths ของสีที่แตกต่างกัน แต่ don t ให้ลักษณะโง่คุณรูป Vicky Wasik รับ Recipe. What พวกเขาไม่ได้ทำอะไรให้กับสตรอเบอร์รี่ที่อุดมไปด้วยสต็อก StockI ฉันไม่พอใจกับรสชาติของหุ้นของฉันที่พวกเขา don t รสชาติอะไรเช่นน้ำซุปที่อุดมไปด้วยฉันกินในร้านอาหารสิ่งที่ฉันสามารถทำเพื่อให้สินค้าที่ดีจริงๆ ส่วนผสมลับของอาหารร้านอาหารหุ้นไก่ที่ดีควรมีร่างกายที่ดีพร้อมกับรสเผ็ดอ่อนที่ช่วยเพิ่มมากกว่าการแข่งขันกับซอสเคลือบและฐานซุปที่คุณทำกับมันมีมากเทคนิคสำหรับ beefing ขึ้น สต็อกไก่ขั้นพื้นฐานการเพิ่มเนื้อวัวไม่ได้เป็นหนึ่งในพวกเขาตัวอย่างเช่นฉันมักจะโยนในบางเท้าไก่สำหรับเจลาตินพิเศษซึ่งทำให้ความแตกต่างกันมากในความหนืดของสต็อกแทนการเป็นบางเช่นน้ำสต็อกเจลาตินมีร่างกายมากขึ้น เนื้อสัมผัสเล็กน้อยเมื่อแห้งบนริมฝีปากของคุณบางส่วนของคุณภาพที่จำเป็นสำหรับซอสที่ดีฉันยังจะใช้หม้อหุงความดันของฉันที่จะทำให้สต็อกที่บ้านเพราะมันเร่งกระบวนการขึ้นไม่น้อยและช่วยในการประทับตราในรสชาติที่ มิฉะนั้นจะเดือดลงไปในอากาศเป็น simmers หุ้นและ steams. Some คนใช้เนื้อไก่และเนื้อกระดูกหนัก hacked นอกเหนือจากการเพิ่มรสชาติและร่างกายเพิ่มขึ้นในพื้นที่ผิวใด ๆ สามารถช่วยในการสกัดและเจลาตินได้แม้หน้าจาก หนังสือกฎ dashi โดย steeping kombu ชนิดของสาหร่ายทะเลที่อุดมไปด้วยกรด glutamic, กรดอะมิโนที่รับผิดชอบในรสชาติเผ็ดพอใจของอาหารที่อุดมไปด้วยอูมาในนั้น แต่ทั้งหมดของการอัพเกรดหุ้นที่ต้องเดินทางไปช้อปปิ้งพิเศษ, อุปกรณ์หรือการทำงานพิเศษสำหรับพวกเราที่ทำสต็อกอยู่บ่อยครั้งและเต็มใจที่จะใช้ปัญหาที่ดี แต่มีคนจำนวนมากเกินไปที่ไม่เคยทำหุ้นของตัวเองที่บ้านและซับซ้อนกับชนิดของความพิเศษที่ไม่น้อย ไปยัง กระตุ้นให้พวกเขาลองดังนั้นที่นี่แทนที่จะมากับการหลอกลวงมากที่สุดออกหุ้นแรงงานไก่เข้มข้นฉันต้องการดูที่บางส่วนของปัจจัยที่อาจมีผลต่อคุณภาพของหุ้นไก่ขาวพื้นฐานมาก arguably หลากหลายมากที่สุด ประเภทของสต็อกและหนึ่งที่ไม่จำเป็นต้องมีการคั่วของกระดูกหรือผักเป้าหมายของฉันที่นี่คือการให้สูตรสต็อกที่เรียบง่ายมากที่ง่ายมากที่จะทำที่บ้านโดยไม่ต้องมีส่วนผสมพิเศษใด ๆ ที่ทำให้สต็อกที่ดีในสายตาของฉัน ไก่สีขาวที่ดีจะต้องมีรสชาติที่สะอาดและสะอาดของไก่และผักที่มีกลิ่นหอมและมีร่างกายมากกว่าน้ำถ้าเจลเย็นอย่างน้อยเมื่อแช่เย็นนั่นเป็นสัญญาณที่ดีที่สุดเท่าที่ร่างกายมีความเป็นห่วงในเวลาเดียวกัน สต็อกพื้นฐานที่ดีไม่ควรมีรสชาติที่แข็งแกร่งโดยเฉพาะหรือไม่เป็นทางการเป้าหมายที่นี่คือความเก่งกาจดังนั้นเราจึงต้องการให้แน่ใจว่ามันจะทำงานร่วมกับทุกชนิดของสูตรการแช่ของขิงหรือกลิ่นของ tarragon อาจจะน่ารักในการใช้งานบางอย่าง แต่พวกเขาอีกครั้ง ยังเป็นอย่างมาก ไอศกรีมที่เราอาจไม่ต้องการในหุ้นพื้นฐานเรา don t จำเป็นต้องต้องการรสชาติของสต็อกที่จะครองจานที่ทำกับมันเราเพียงแค่ต้องการจานที่จะผสานโดยหุ้นในความเป็นจริงมาก broths ร้านอาหารที่อุดมไปด้วย กล่าวถึงในคำถามขึ้นด้านบน aren t ทำจากสต็อกเพียงอย่างเดียววิธีหนึ่งที่ร้านอาหารมาถึง broths ชั้นลึกดังกล่าวและซอสคือการเริ่มต้นด้วยหุ้นแทนน้ำแล้วเพิ่มมันต่อไปปรุงอาหารอะโรเมติกมากยิ่งขึ้นและเนื้อสัตว์เข้าไปในนั้นและ ลดความเข้มข้นของรสชาติลงได้อย่างเต็มที่พวกเขาเกือบจะชอบคู่กับส่วนผสมที่เฉพาะเจาะจงที่พ่อครัวสร้างไว้ในตัวพวกเขาแทนที่จะคิดว่าสต็อกเป็นผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่ควรลิ้มรสเช่นน้ำซุปที่เสิร์ฟในร้านอาหาร ของสต็อกเป็นบล็อกอาคารที่เป็นประโยชน์ในการมาถึงที่ลึกสุดท้ายและซับซ้อนรส Building Blocks ของ stock. A พื้นฐานหุ้นไก่ขาวขั้นพื้นฐานเป็นเรื่องง่ายสวยมันทำด้วยน้ำไก่ผักหอมเช่นหอม, แครอทและกระเทียมแล้วสมุนไพรส่วนผสมที่แน่นอนขึ้นอยู่กับพ่อครัวฉันทำงานให้กับพ่อครัวคนหนึ่งที่เกลียดผักชีฝรั่งและมีสตาร์ตไทในร้านอาหารที่เคยมีผักชีฝรั่งซี่โครงหุ้นและซอสของเขาเป็นแบบอย่างโดยวิธีบาง พ่อครัวจะเพิ่มผักหอมอื่น ๆ เช่นยี่หร่าหรือกระเทียมหรือสมุนไพรหลากหลายจากผักชีฝรั่งถึงโหระพาและใบอ่าวไม่มีอะไรถูกหรือผิดที่นี่ก็แค่เรื่องของการตั้งค่าและรายละเอียดรสชาติที่คุณกำลังมองหา สำหรับสต็อกนี้ฉัน m ทำให้มันง่ายอย่างเหลือเชื่อไก่ไก่แครอทหัวหอมกระเทียมผักชีฝรั่งและผักชีฝรั่งที่ s มันลองดูที่แต่ละเหล่านี้พิจารณา Chicken. Stock สามารถทำกับไก่ทั้งหมด, ส่วนใดส่วนหนึ่งหรือการผสมผสานกันในทางปฏิบัติมักเกิดขึ้นกับเศษและกระดูกของไก่ที่ถูกฆ่าเพื่อใช้ในลักษณะอื่น ๆ ยังคงช่วยให้ทราบว่าไก่แต่ละตัวสามารถเปลี่ยนรสชาติของสต็อกได้อย่างไร เพื่อหาฉันทำแบทช์หลายหุ้นแต่ละที่มี Amo เดียวกันแน่นอน unts ของไก่ผักหอมและน้ำสิ่งเดียวที่ฉันเปลี่ยนคือการตัดเนื้อเต้านมเนื้อไก่ไม่มีกระดูกเนื้อกระดูกกระดูกและจากนั้นทั้งไก่เพื่อบัญชีสำหรับความแตกต่างในขนาดหม้อและอัตราการระเหยผมวัดหุ้นขั้นสุดท้ายและ น้ำเพิ่มเพื่อนำพวกเขาทั้งหมดถึงปริมาณเดียวกันนี้เจือจางพวกเขาเพียงเล็กน้อย แต่ควรจะช่วยแก้ไขความแตกต่างในความเข้มของรสเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงในปริมาณน้ำที่คุณสามารถเห็นในภาพข้างบนสีของสต็อกสุดท้ายคือ ผลกระทบจากการตัดไก่ที่ใช้ แต่นี่เป็นที่ที่น่าสนใจส่วนที่เบาที่สุดและมีการล้างออกมากที่สุดคือไก่ที่ทำจากเต้านมอกไก่ฉันคาดหวังว่าสต็อกทั้งสองจะขึ้นอยู่กับสีของมันและการขาดรสในไก่ เต้านมญาติกับส่วนอื่น ๆ ที่จะเป็นอย่างน้อยรสชาติ แต่ที่นี่มีวิธีการที่สต็อกแต่ละ tasted. Instead จริงของรสชาติชิมและล้างออกเต้านมไก่ผลิตชิมที่สะอาดหุ้นกับไก่ที่รุนแรงที่สุด f รส แต่ยังผลิตหุ้นที่บางที่สุดในแง่ของร่างกายเนื้อต้นขายังผลิตหุ้นสีอ่อน แต่ก็มี muddier รสสะอาดน้อยกว่าหุ้นเต้านมปีกผลิตหุ้นกับร่างกายส่วนใหญ่ซึ่ง ทำให้รู้สึกได้ถึงจำนวนของข้อต่อที่เต็มไปด้วยกระดูกอ่อนในแต่ละปีก แต่รสชาติก็ไม่เหมือนไก่ - y เป็นเต้านมหุ้นนอกจากนี้ยังทำให้สต็อกที่มีรสชาติไก่ที่แตกต่างกันน้อยกว่า แต่พวกเขามีส่วนร่วมในบันทึกเสียงเบสบางอย่างที่ถูกใจ ไก่ทั้งที่ผลิตสต็อกกลางของถนนไม่อร่อยเท่าหุ้นเต้านมไก่ แต่ไม่เป็นโคลนเป็นบางส่วนของ others. I didn แรกเชื่อผลของฉันตั้งแต่ฉันมักคิดว่าเต้านมไก่เป็น ส่วนหนึ่งของนกอย่างน้อยดังนั้นฉันจึงส่งข้อความไปหาเคนจิเพื่อดูว่าเขาคิดอย่างไรจริงๆแล้วแผนที่ที่ตรงกับการทดสอบที่ฉันทำกับหนังสือและการทดสอบที่ฉันทำที่อกไก่ของ Cooks Illustrated มีรสชาติที่สะอาดที่สุด แต่ก็ไม่มากเท่าร่างกาย เขียนแล้วเลิกดูแล้วบางทีฉันอาจจะไม่บ้าหลังจากทั้งหมด นี้เป็นประโยชน์และแน่นอนท้าทายบางส่วนของสมมติฐานของฉันเอง แต่ฉันสามารถ t จริงๆขอแนะนำให้ทำหุ้นจากการตัดแพงเช่นอกไก่เว้นแต่เงินจริงๆไม่กังวลถ้าคุณกำลังรวบรวมเรื่องที่สนใจของไก่หุ้น แต่อย่างน้อยนี้ แสดงให้เห็นว่ามันจะดีกว่าถ้าเป็นไปได้ทั้งหมดพยายามที่จะได้รับเนื้อสีขาวบางส่วนในการผสมพร้อมกับกระดูกสำหรับบันทึกเสียงเบสและปีกสำหรับเจลาตินให้ปัญหาของคุณภาพเทียบกับค่าใช้จ่ายฉัน d ยันต่อปีกเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเดียว สำหรับการให้ความสมดุลที่ดีระหว่างเนื้อสัมผัสที่อุดมไปด้วยรสไก่ย่างที่ดีและค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างต่ำ แต่ถ้าคุณเป็นคนประเภทที่ชอบเก็บเศษไก่และซากหรือสามารถหาซื้อได้อย่างถูกที่ตลาดแล้วคุณจะทำเพียง ดีกับสิ่งที่รวมกันของเศษที่ไม่แพงที่คุณเลือกที่จะใช้ถ้าคุณทำบางส่วนยังรสชาติของสต็อกเพิ่มเจลาติน unflavored น้อยสามารถช่วยเพิ่มร่างกายฉันพบว่าหนึ่งแพ็คเก็ตของเจลาตินั unflavored นิ่มใน 1 4 ถ้วยน้ำเย็น, แล้วผสม เป็น 1 quart ของสต็อกได้งานที่ดีของการเสริมสร้างร่างกายโดยไม่ต้องผลักดันสต็อกลงในดินเหนียวเหนอะอัศวิน arimating. Amatics คำถามใหญ่ที่มีหุ้นเป็นวิธีการจัดการอะโรเมติกมันเป็นเรื่องปกติที่จะโยนเพียงครึ่งหัวหอมและชิ้นใหญ่ของ แครอทและผักชีฝรั่งลงไปในหม้อ แต่เป็นวิธีที่ดีที่สุดเพื่อหาฉันทำรอบใหม่ของหุ้นในหนึ่งฉันเพิ่มอะโรเมติกตรงไปในน้ำในชิ้นใหญ่ชิ้นส่วนหัวหอมครึ่งและชิ้นใหญ่ของแครอทและผักชีฝรั่งในอีก, ผมหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าออกจากอะโรเมติกและเติมมันลงไปในหม้อต้มน้ำจากนั้นต้มอะโรเมติกส์ในที่สามหั่นเป็นชิ้นอะโรเมติกส์และนำไปต้มในน้ำมันที่เป็นกลางจนนุ่มและโปร่งแสงจากนั้นก็เติมน้ำและไก่ลงไปแล้วต้มอะโรเมติกส์ จากภาพคุณจะเห็นได้ว่าอะโรเมติกส์ที่ทำจากแซะทำให้เกิดสต็อกที่มืดที่สุดแม้ว่าฉันควรจะชี้ให้เห็นว่าฉันไม่ได้ปล่อยให้พวกมันมีสีน้ำตาลอย่างเห็นได้ชัด แต่ก็ยังสร้างสต็อกที่มีรสผักที่ได้ลิ้มรสน้อยลงไปอีก , เช่น ถ้าพวกเขาสุกจนน่าสับสนอะโรเมติกส์ทั้งหมดทำในสต็อกที่มีรสชาติน้อยที่สุดซึ่งแสดงให้เห็นว่าพื้นที่ผิวจริงๆสร้างความแตกต่างในแง่ของการสกัดรสแม้ว่าจะมีเวลาการปรุงอาหารที่ยาวนานของหุ้น . อะโรเมติกส์ต้มธรรมดาหั่นรสชาติที่ดีที่สุดให้ฉันและเพื่อนร่วมงานของฉัน tasters ผลิตสต็อกที่มีทั้งสะอาดและรสชาติคำถาม Skimming. Is จริงๆมันจำเป็นที่จะเล็ดลอด scum. One ของสิ่งที่กลัวพ่อครัวที่บ้านออกไปจากการทำ สต็อกเป็นความคิดที่ว่ามันจะต้องมีการดูแลอย่างรอบคอบแนวโน้มไขมันและน้ำมันที่ลอยอยู่บนพื้นผิวผมอยากจะดูว่าการข้าม skimming เป็นจริงเรื่องใหญ่ดังนั้นฉันจึงทำอีกสองชุดของหุ้นทั้งสอง เหมือนกันเว้นเสียแต่ว่าฉันไขมันต่ำและฉันไม่ได้เพราะ skimming เอาของเหลวฉันปรับปริมาณหลังจากการปรุงอาหารเช่นเดียวกับฉันได้ทำกับหุ้นข้างต้นเพื่อให้แน่ใจว่าเราได้ลิ้มรสประมาณความเข้มข้นเท่ากับ ratios. I ทำให้แน่ใจว่ามีบอท h หุ้นเพื่อให้พวกเขาที่เคี่ยวอ่อนโยนมากขณะที่พวกเขาปรุงสุกตั้งแต่ความวุ่นวายของการต้มสามารถทำงานมากของผิวที่ฝากลับลงไปในน้ำซุปที่ wasn t เป้าหมายของฉันหนึ่งที่พวกเขาทำฉันปรับทั้งสองเครียดสุดท้าย หุ้นมีความคล้ายคลึงกันอย่างน่าทึ่งถ้ามีอะไรหุ้นสต็อกไม่ได้เป็นบิตขนาดเล็กที่ชัดเจนมากขึ้นกว่าที่มีไขมันต่ำซึ่งแน่นอนแย้งความคาดหวังของฉันฉัน don t มีคำอธิบายที่ดีสำหรับเรื่องนี้ แต่นี่เป็นทฤษฎีหนึ่งที่ฉันได้มากับ จำนวนมากของฝาที่แรกลอยไปพื้นผิวของสต็อกเป็นโปรตีนจากบางส่วนของของเหลวเมื่อทำ consomm ซึ่งเป็นน้ำซุปข้นใสคริสตัลหนึ่งในเทคนิคคลาสสิกสำหรับการชี้แจงของเหลวที่มีแพโปรตีนใน พื้นผิวมักทำจากไข่ขาวบางทีที่เคี่ยวพออ่อนโยนโปรตีน blobs ที่มาถึงพื้นผิวของสต็อกขึ้นทำงานเหมือนปลั๊กอิน consomm s โปรตีนดักอนุภาคในน้ำซุปและชี้แจงในกระบวนการหากหุ้น ถูกเคี่ยวและจัดการ เบา ๆ พอที่สิ่งสกปรกเหล่านั้นจะไม่ถูกแจกจ่ายกลับเข้าไปในน้ำซุปและสามารถปรับออกได้ยากทั้งสองวิธีนี้การทดสอบนี้ชี้ให้เห็นว่าตราบเท่าที่คุณเก็บความร้อนต่ำและมีตัวกรองตาข่ายปรับคุณปลอดภัยให้สต็อก เป็นไขมันที่สะสมบนพื้นผิวที่ฉันคิดว่ามันง่ายที่สุดที่จะลบเมื่อสต็อกได้แช่เย็นและไขมันมี congealed บนพื้นผิว เป็นมูลค่าที่กล่าวถึงแม้ว่าที่ฉันทดสอบหุ้นเหล่านี้ในขนาดชุดเล็กเป็นไปได้ว่า batches ใหญ่สามารถสร้างชั้นลึกของจาระบีบนพื้นผิวซึ่งในที่สุดก็อาจมีผลต่อรสหุ้นและความชัดเจนในลักษณะที่แตกต่างกัน อัตราส่วนและเวลาการปรุงอาหารหนึ่งในคีย์เพื่อสต็อกที่ดีเป็นเพียงเพื่อไม่เจือจางมากเกินไปเมื่อฉันเริ่มต้นการทดสอบของฉันฉันถูก จำกัด โดยขนาดหม้อและขนาดและต้องใช้ไก่ 1 ปอนด์ต่อน้ำ 2 ลิตร ฉันทำอะไรมากไปกว่านั้นฉันก็ล้นหม้อขนาดเล็กของฉัน แต่ที่ผลิตหุ้นที่อ่อนแอเกินไปในภายหลัง batches ฉันชนไก่และพบว่าคุณต้องการอย่างน้อย 2 ปอนด์ไก่ต่อน้ำ 2 lbs 1 2 คุณสามารถเพิ่มไก่ได้มากขึ้นในกระถางที่มีขนาดใหญ่ฉันสามารถรับไก่ขนาด 8 ปอนด์เต็มสูบในแกลลอน 4 quarts ของน้ำทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ร่ำรวยที่สุดรสชาติดีที่สุดสำหรับทุก 2 quarts ของน้ำฉันยังเพิ่มอย่างน้อย 1 หัวหอมขนาดใหญ่ทั้งหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าขนาดใหญ่ 2 แครอท 2 ซี่โครงผักชีฝรั่งและเกี่ยวกับ 4 กลีบบดของกระเทียมกระจุกที่ดีของผักชีฝรั่งเสร็จสมบูรณ์แม้ว่าใบโหระพาสดและใบอ่าวยังดีที่จะรวมถึงอัตราส่วนที่ต่ำสุดของปอนด์ไก่ต่อน้ำควอร์เตอร์ก็เพียงพอที่จะสกัด พอเจลาตินจากปีกเพื่อให้ฉันหุ้นนี้เจลหลวมด้านบนถ้าคุณสามารถบรรจุในไก่มากยิ่งขึ้นและอะโรเมติกสต็อกของคุณจะได้รับที่ร่ำรวยและ gelatinous มากขึ้นสำหรับเวลาถ้าคุณ don t ปรุงสต็อกนานพอคุณมีความเสี่ยง ไม่ได้สกัดรสที่เพียงพอหรือเจลาตินคุกมันนานเกินไปแม้ว่าและคุณได้รับในกรณีของผลตอบแทนลดลงอย่างจริงจังตลอดการทดสอบของฉันฉันได้ลิ้มรสหุ้นของฉันที่พวกเขาสุกและโดยทั่วไปพบประมาณ 1 1 2 ชั่วโมงจะเป็นจุดสิ้นสุดที่เหมาะสมมากมาย ของเวลาสำหรับรสชาติน้ำซุปที่อุดมไปด้วย แต่ไม่นานที่มันเป็นความมุ่งมั่นที่สำคัญที่จะทำให้เมื่อคุณได้มีหุ้นขั้นพื้นฐานนี้ลงคุณสามารถติดกับมันหรือลองบางส่วนของการอัพเกรดความทะเยอทะยานมากขึ้นที่ผมกล่าวข้างต้น แค่คิดว่าคุณจะแย่แค่ไหน el ซื้อไก่สต๊อกรับสูตรอาหารไก่สดสต๊อกยี่ห้อที่ดีที่สุดคืออะไร Broth. We ทุกคนรู้ว่าน้ำซุปแบบโฮมเมดหรือสต็อกเป็นสิ่งที่สวยงามและมีความสุขมีปริมาณอันยิ่งใหญ่ของรสชาติในแม้แต่ที่อ่อนแอที่สุด น้ำซุปแบบโฮมเมดและในโลกอุดมคติเราจะเติมเต็มเนื้อไก่เนื้อเนื้อไก่งวงและผักในปริมาณที่กำหนดไว้ในช่องแช่แข็งเพื่อการทำซุปอย่างฉับพลันอย่างไรก็ตามในความเป็นจริงเราไม่เคยมีสต็อกโฮมเมดเพียงพอสำหรับทุกๆ สัปดาห์ซุปดังนั้นคำถามคือน้ำซุป storebought ที่ดีที่สุดคุณมีคำแนะนำใด ๆ ที่ชื่นชอบซุปที่ดีที่สุดเริ่มต้นด้วยน้ำซุปหรือสต็อกสินค้ามีความหนาและมีลักษณะเจือมากขึ้นเป็นชั้นที่ร่ำรวยที่สุดของน้ำซุปที่ทำจากกระดูกมากมายและอื่น ๆ กระดูกอ่อน broth เป็นทินเนอร์และในขณะที่ยังคงอุดมไปด้วยรสชาติ, doesn t เจลเมื่อเย็นหลายคนไม่สนใจความแตกต่างระหว่างสต็อกและน้ำซุป แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนฉลากและบรรจุภัณฑ์และเมื่อเรามีบ้านโฮมเมดจริง หรือใช้มันในซอสหนาและใช้ broths storebought บางสำหรับซุปของเรา แต่พ่อครัวจำนวนมากและผู้เขียนตำราสมบูรณ์ถังขยะความคิดของ broths storebought พวกเขารู้สึกว่าดีกว่าการใช้น้ำหรือ น้ำซุปสมุนไพรอย่างรวดเร็วกว่าสิ่งที่บรรจุก่อนฉันไม่แน่ใจว่าฉันสมบูรณ์เห็นด้วยกับ broths storebought นี้มากเกินไปเค็มหรือแปลกชิม แต่พวกเขาจะไม่ทั้งหมด bad. Personally ฉันมักจะซื้อ Pacific Natural Foods อินทรีย์ไก่โซเดียมต่ำ น้ำซุปหรือผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันจาก Trader Joe s พวกเขามีรสชาติที่ดีเหมือน Nome โฮมเมด แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันแค่สวรรค์ไม่ได้ทำน้ำซุปเพียงพอเพื่อให้ทันกับความต้องการและเหล่านี้จะประหยัดและอร่อยพอสำหรับซุปและซอสเท่าที่อื่น ๆ แบรนด์ไปมีบทความที่ดีที่ร้ายแรงกินในสต็อกไก่ที่ดีที่สุดที่นี่เพื่อสรุปเป็นเคล็ดลับ ซื้อน้ำซุปอินทรีย์ - มันไม่แพงมากเกินไปและมักจะมีรสชาติมากขึ้นเล็กน้อย ซื้อน้ำซุปโซเดียมต่ำ - โซเดียมต่ำมีรสชาติที่ดีขึ้นเสมอและช่วยให้คุณปรุงรสด้วยน้ำซุปของตัวเองน้ำซุปโซเดียมเต็มรูปแบบมักเค็มเกินไป น้ำซุปไก่เป็นสิ่งที่ดีที่สุดในการซื้อ - ความคิดเห็นส่วนตัวของฉันคือการที่หุ้นผักในเชิงพาณิชย์ส่วนใหญ่มีรสชาดและสตรอเบอร์รี่เปรี้ยวเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็วในการทำราคาถูกเกินไปเพียงแค่ใช้เศษของคุณและฉันรู้สึกว่าถ้าฉันต้องการสต๊อกผัก t มูลค่าการซื้อหุ้นค้าพาณิชย์ในมืออื่น ๆ จะไม่รวยพอถ้าคุณต้องการหุ้นสต็อกเนื้อวัวให้ไปที่ปัญหาของการทำให้ตัวเองมันคุ้มค่าใช้จ่ายที่จะมีสต็อกเนื้อวัวที่อุดมสมบูรณ์อย่างแท้จริงและน่ากลัวหรือซื้อ demi - glace และ reconstify ลงในสต็อกดังนั้นถ้าฉันซื้อน้ำซุปก็อาจจะเป็นไก่มันก็น่าจะเป็นส่วนใหญ่ทำดีในแง่ของการเลือกเชิงพาณิชย์เป็นความคิดของฉันเองและเคล็ดลับในการซื้อน้ำซุปสิ่งที่เกี่ยวกับ คุณคุณมีแบรนด์ที่ชื่นชอบของน้ำซุปจัดเก็บหรือหุ้นใด ๆ แบรนด์ที่จะหลีกเลี่ยง

Comments

Popular posts from this blog

Forex แบบ Real Time Api

ยินดีต้อนรับสู่ ForexFeed. ForexFeed บริการข้อมูลส่งมอบข้อมูล Real-Time หรือ Intraday Currency and Metals ไปยัง Apps ของคุณเมื่อใดและที่ไหนที่คุณต้องการใช้งานได้ดีพอที่จะเรียกใช้ Data Services APIs ตามมาตรฐาน Web Services และ Open Data Formats ทำให้การป้อนข้อมูลสกุลเงินของโลหะมีค่าเป็นแบบเรียลไทม์ ลงในแอพพลิเคชันของคุณได้ง่ายกว่าที่คุณคิดหรือไม่แอพพลิเคชันทางธุรกิจไม่ว่าจะเป็น Tick-Data Tick ข้อมูลวันสิ้นเชิงหรือที่ใดที่หนึ่งระหว่าง ForexFeed จะให้บริการแอปพลิเคชันที่มีความสำคัญด้านการตลาดของคุณเมื่อคุณต้องการ - 86,400 วินาทีต่อวันระบบการจัดซื้อ ForexFeed ได้คุณครอบคลุมเครื่องมือข้อมูล FX ของเราได้อย่างรวดเร็วฟ้าผ่าให้ข้อมูลปพลิเคชันของคุณในมิลลิวินาทีเลขหลักเดียวการประยุกต์ใช้โทรศัพท์มือถือรวมอยู่สกุลเงินทองหรือโลหะเงินโดยตรงลงในมือถือของคุณ แอพพลิเคชันที่สามารถใช้งานได้ง่ายจาก ForexFeed Web APIs สามารถเข้าถึงได้จากทุกที่ที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตการกำหนดสกุลเงินการขายออนไลน์ช่วยให้ลูกค้าของคุณทราบราคาในท้องถิ่นของผลิตภัณฑ์ของคุณ s และบริการโดยการเสนอราคาสกุลเงินท้องถิ่นแบบเรียลไท

การค้า อัตราแลกเปลี่ยน ทำให้เงิน

wiki วิธีการค้า Forex Part หนึ่งในสาม: การเรียนรู้พื้นฐานการซื้อขาย Forex เข้าใจคำศัพท์พื้นฐาน forex พื้นฐาน ประเภทของสกุลเงินที่คุณใช้จ่ายหรือการกำจัดคือสกุลเงินหลัก สกุลเงินที่คุณซื้อเรียกว่าสกุลเงินอ้างอิง ในการซื้อขายแลกเปลี่ยนคุณขายหนึ่งสกุลเงินเพื่อซื้ออีก อัตราแลกเปลี่ยนบอกจำนวนเงินที่คุณต้องจ่ายในสกุลเงินอ้างอิงเพื่อซื้อสกุลเงินหลัก ตำแหน่งยาวหมายความว่าคุณต้องการซื้อสกุลเงินหลักและขายสกุลเงินที่อ้างอิง ในตัวอย่างข้างต้นคุณต้องการขายดอลลาร์สหรัฐฯเพื่อซื้อปอนด์อังกฤษ ตำแหน่งสั้นหมายความว่าคุณต้องการซื้อสกุลเงินของสกุลเงินและขายสกุลเงินหลัก กล่าวอีกนัยหนึ่งคุณจะขายปอนด์อังกฤษและซื้อเหรียญสหรัฐฯ ราคาเสนอคือราคาที่นายหน้าของคุณพร้อมที่จะซื้อสกุลเงินหลักเพื่อแลกกับสกุลเงินที่ใช้อ้างอิง การเสนอราคาเป็นราคาที่ดีที่สุดที่คุณยินดีที่จะขายสกุลเงินอ้างอิงของคุณในตลาด ราคาเสนอหรือราคาเสนอคือราคาที่โบรกเกอร์ของคุณจะขายสกุลเงินหลักเพื่อแลกกับสกุลเงินที่ใช้อ้างอิง ราคาถามเป็นราคาที่ดีที่สุดที่คุณต้องการซื้อจากตลาด การแพร่กระจายคือความแตกต่างระหว่างราคาเสนอซื้อกับราคาเสนอ 1 อ่านข้อความราคา fo

Binary ตัวเลือก Trading Usa

ไบนารีตัวเลือกการค้าประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่อมาถึงตัวเลือกไบนารี USA เป็นสถานที่ที่ยุ่งยากในการค้า ด้วยกฎระเบียบและกฎหมายที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาคุณอาจถามตัวเองว่าข้อมูลที่คุณมีถูกต้องทันสมัยและมีข้อมูลอื่น ๆ ที่คุณจำเป็นต้องรู้หรือไม่ ประการแรกการซื้อขายตัวเลือกไบนารีในสหรัฐฯไม่เป็นการผิดกฎหมาย อย่างไรก็ตามคุณอาจพบว่ามีความท้าทายมากขึ้นในการเลือกโบรกเกอร์เนื่องจากรัฐบาลระบุว่าเทรดเป็นตัวเลือกการพนัน ที่กล่าวว่าการซื้อขายตัวเลือกไบนารีไม่ได้เป็นกฎระเบียบเมื่อเทียบกับโฟหรือประเภทการค้าอื่น ๆ ดังนั้นข้อ จำกัด ไม่แน่นหนา เป็นสิ่งสำคัญมาก แต่เพื่อให้แน่ใจว่าคุณค้ากับโบรกเกอร์ที่มีชื่อเสียงและได้รับการควบคุมไม่ว่าจะเป็นในสหรัฐอเมริกาหรือต่างประเทศตราบเท่าที่พวกเขายอมรับอย่างถูกต้องตามกฎหมายของสหรัฐฯ ด้วยจุดสนใจล่าสุดในการซื้อขายออนไลน์ขณะนี้ผู้ค้าหลายรายพบว่าตัวเองใช้โบรกเกอร์ที่ไม่มีใบอนุญาตตามกฎหมายของสหรัฐฯซึ่งคุณสามารถเปิดบัญชีด้วยและมีข้อบังคับอื่น ๆ ที่คุณควรทราบหรือไม่ดีเราอยู่ที่นี่เพื่อตอบคำถามเหล่านี้ และให้คำแนะนำผ่านทางโบรกเกอร์ที่ปรับปรุงอย่างต่อเนื่องตลอดมาจากความรู้และก